ลงทะเบียน

Featured

80997

วันที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๓ โรงเรียนคำม่วง นำโดย ผอ.จารุวรรณ รัตนมาลี พร้อมด้วยครูและนักเรียน เข้ารับรางวัลการประกวดผลงานนักเรียนกิจกรรมทางเลือกในรูปแบบออนไลน์ (คลิปสั้น) ตามโครงการสร้างสรรค์นักเรียนระดับมัธยมศึกษา “ต้นแบบที่มีสมรรถนะทักษะชีวิตในระบบการศึกษาขั้นพื้นฐาน”

ประเภททีม เนื้อหาเกี่ยวกับการส่งเสริมสมรรถนะที่สำคัญและทักษะแห่งศตวรรษที่ ๒๑  ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ภายใต้หัวข้อ “รู้เท่าทันการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กและสตรี” รางวัลชนะเลิศอันดับที่ ๑ ผลงานเรื่อง “วุ่นวาย” นักเรียนที่เข้ารับรางวัลได้แก่
      ๑. เด็กหญิงรักลดา  รักชาติ    ชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๒
      ๒. เด็กหญิงอุมาพร  ราชติกา  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๒
      ๓. เด็กหญิงอารยา  ขันพิมูล   ชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๒
      ๔. เด็กหญิงสุธาสิณี  สายโน   ชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๑
      ๕. เด็กชายนันทภัทร์  สีอุดม  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๑

Top 10 Best Product in Home Kit 2017 Top 10 Best Product in Women Fashion 2017 Top 10 Best Product in Technology 2017 Top 10 Best Product in Car Accessories 2017